Sức mạnh của cách làm việc theo phương pháp trực quan

Bạn có thể nhớ lần cuối bạn vẽ một bức tranh không?
Nhiều người lớn bị mắc kẹt trong câu hỏi đó. Có lẽ Giáng sinh cuối cùng của Pictionary xuất hiện, hoặc có lẽ không phải từ trường tiểu học? Đối với nhiều người trưởng thành, bản vẽ = nghệ thuật và nghệ thuật được chuyển xuống tường bảo tàng hoặc cho những đứa trẻ với bút chì màu bội thu.
Tôi có một cái nhìn khác. Vẽ không phải là về nghệ thuật, bản vẽ là về suy nghĩ. Bản vẽ là giải quyết các vấn đề, tạo sự rõ ràng và chia sẻ thông tin. Bản vẽ có thể thay đổi cách bạn kết nối với nội dung và với mọi người, và đến lúc nào đó, bản vẽ có thể thay đổi cách bạn làm kinh doanh.

Trở lại năm 2006, tôi thành lập Graphic Change, một studio tư duy trực quan, với nhiệm vụ khiến thế giới vẽ lại. Chúng tôi đã vẽ với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới, thu thập các cây bút đánh dấu ở khắp mọi nơi từ một cánh đồng lầy lội đến Cung điện Buckingham. Tôi đã viết một cuốn sách về chủ đề Vẽ một doanh nghiệp tốt hơn đang được xuất bản vào mùa thu này và chúng tôi điều hành Học viện thay đổi đồ họa trực tuyến nơi chúng tôi đào tạo cá nhân, nhóm và toàn bộ tổ chức để làm ấm bộ não suy nghĩ trực quan của họ và có được lợi ích khi làm việc trực quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *